Wedding Packages

Menu

Banquet Room...

Tin tức

Thực đơn ưu đãi tại Ah Yat Abalone

Chị Dương - 19/04/2016 - 0 bình luận

Khám phá cuốn thực đơn mang đậm hương vị ẩm thực Hồng Kông đích thực chắc chắn sẽ mang lại cho thực khách những cảm nhận đầy thú vị bằng mọi giác quan. Những món ăn do chính tay các đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ Hong Kong trổ tài mang đến hương vị của biển, của hương đồng tươi ngon tự nhiên, từ những trân quý tột bậc: tổ yến, vi cá, nhân sâm, của những than quen: há cảo Ah Yat, sườn non hấp Tàu xì, bánh bao Thượng Hải, bánh hấp Tiều Châu để giữ lại sự tươi ngon và hương vị mang đậm Trung Hoa truyền thống Không chỉ với thực đơn cho buổi trưa và buổi tổi đa dạng, nhà hàng Ah Yat Abalone còn phục vụ cả Buffet DimSum. 

Bào Ngư

NHà hàng Ah Yat Abalone có thực đơn với giá ưu đãi khác nhau các ngày trong tuần để thực khách thoải mái thưởng thức món ăn và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhà hàng.

Thực Đơn

Nhà hàng Ah Yat Abalone Việt Nam là một trong những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng thuộc chuỗi  Nhà hàng Ah Yat Abalone với hơn 20 nhà hàng nằm rải rác trong khu vực Châu Á chuyên về ẩm thực của Trung Hoa như các món về vi cá, bào ngư, tổ yến và những món ăn đặc sắc và cao cấp khác mang hương vị đặc trưng được chế biến tỉ mỉ và khéo léo bởi những đầu bếp đến từ Hong Kong.