Wedding Packages

Menu

Banquet Room...

Tin tức

Nhà Hàng ahyatrestaurant

Chị Dương - 19/04/2016 - 0 bình luận

Nhà hàng Ah Yat Abalone  với không gian sang trọng, lịch lãm với nội thất, ánh sáng, décor ấn tượng.

Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sang trọng, ấm cúng với những món ăn tuyệt vời trong tiếng nhạc êm dịu và chất lượng dịch vụ tốt nhất do các nhân viên chuyên nghiệp phục vụ.

Nhà Ah Yat Abalone là điểm gặp gỡ lý tưởng của những doanh nhân thành đạt, những bạn trẻ năng động hay những bữa cơm gia đình ấm cúng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

 

Một góc Hồng Kong giữa lòng Hà Nội

                                                                            

Một góc Hồng Kông giữa lòng Hà Nội

 

Trong không gian thanh lịch, ấm cúng của những điệu nhạc du dương, thưởng thức ẩm thực Hồng Kông với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo luôn cam kết mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Ngoài những món ăn thượng hạng dành cho những dịp đặc biệt như bào ngư, vây cá, tổ yến, Ah Yat Abalone còn có những món ăn độc đáo, bổ dưỡng với chi phí hợp lý như Vịt Quay Thượng Hạng, Gà Hấp Điệp Cơ hay món Sò Khô, Thịt Cua Hấp với Rau và Lơ Xanh, Tôm khoác Long Bào.

 

   

                                          

Cùng tận hưởng những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau tại ahyatrestaurant

 

Hãy tự thưởng cho mình cùng bạn bè và gia đình những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau tại nhà hàng Ah Yat Abalone để được phục vụ một cách tốt nhất.

 

Hãy đến thưởng thức và cảm nhận để tận hưởng niềm vui trọn vẹn tại nhà hàng Ah Yat Abalone.